Khi tìm đơn vị cho thuê cây cảnh cần phải lưu ý những điều gì

Ai cũng đều thích chơi cây cảnh, và không phải ai cũng biết chăm cây cảnh. Vì vậy mới xuất hiện những công ty chuyên cho thuê cây cảnh văn phòng để nhiều người có được lượng cây chất lượng và không phải lo về tình trạng cây có bị sao không.

Tuy nhiên, khi mà thị trường có quá nhiều người tham gia vào mảng cho thuê cây cảnh thì bạn phải đọc những lưu ý trong bài viết sau để dễ dàng tìm thấy đơn vị cho thuê phù hợp nhé.

Giá thuê cây văn phòng

Không phải ai cũng đủ tiền mua những chậu cây văn phòng lớn, vì vậy đa phần những công ty muốn thuê dịch vụ cây cảnh sẽ phải đắn đo khá nhiều về giá thuê cây cảnh văn phòng

Hiện nay mức giá thuê cây cảnh văn phòng rất đa dạng, không hề có mức giá chung. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có những mức giá để khách hàng tham khảo. Nếu như bạn không có ai để trợ giúp bạn tìm hiểu về giá, vậy thì nên đi tham khảo giá của nhiều nơi và tự đưa cho mình mức giá trung bình nhé

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

Dịch vụ cho thuê thì nhiều lắm bạn ạ, mỗi công ty dịch vụ sẽ có những ưu đãi khác nhau hay thậm chí là những mức giá thuê khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn xác định chỉ tìm số lượng cây cảnh ít cho văn phòng của mình thì tốt nhất không nên thuê. Vì đơn giản khi bạn thuê số lượng cây ít thì mức giá cây cảnh văn phòng sẽ cao hơn khi bạn thuê số lượng lớn.

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây.

Nếu như một công ty cho thuê cây cảnh mà không có dịch vụ chăm sóc hay là bảo dưỡng cây thì bạn cần phải xem lại nhé. Vì rất có thể đó là những công ty dịch vụ chứ không phải xuất thân từ nhà vườn. Vì vậy để có được dịch vụ chăm sóc cây khi thuê cũng là vấn đề đấy.

Chăm sóc – Bảo dưỡng cây định kỳ

Tùy vào từng loại cây sẽ có chế độ chăm sóc và tưới nước, phơi nắng riêng. Nếu như bạn tìm được đơn vị có tâm, có kinh nghiệm. Bạn sẽ được tư vấn thuê cây cảnh văn phòng với mức giá phù hợp và những kinh nghiệm chăm sóc cây mà họ chia sẻ. Điều đó sẽ giúp cây sống lâu hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý khi có sự cố.

Có rất nhiều cách để bạn phân biệt được công ty cho thuê cây cảnh nào uy tín. Theo như kinh nghiệm từ chính công ty của tôi xin được đưa ra vài gợi ý cho riêng những bạn đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ nhé.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị cho thuê cây là vấn đề rất quan trọng mà bạn cần lưu ý?
  • Họ có nhiệt tình hỗ trợ bạn khi công ty tổ chức sự kiện cần di dời bố trí cây xanh không?
  • Họ có lập tức thực hiện yêu cầu của bạn khi có sự cố xảy ra ngoài ý muốn từ đơn vị thứ 3 không? (tất nhiên chi phí sẽ do bạn hoặc đơn vị thứ 3 thanh toán).
  • Họ có thường xuyên kiểm tra cây xanh và giám sát nhân viên chăm sóc tốt không?
  • Họ có luôn cải tiến dịch vụ tốt hơn không?

Những câu hỏi trên luôn được chúng tôi khuyến khích khách hàng ghi nhớ, vì cho dù bạn có tìm công ty cho thuê cây cảnh văn phòng nào đi chăng nữa thì bản thân công ty đó phải xử lý được những thắc mắc trên trước khi cộng tác cùng bạn.

Thay đổi chậu cây mới.

Dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng nghĩa là bạn sẽ được quyền thay đổi những chậu cây mới liên tục. Nghĩa là theo từng thời điểm, nhân viên của công ty cây cảnh sẽ đến thay cây mới, đem cây cũ của bạn về chăm sóc lại. Như vậy bạn sẽ cần phải lưu ý những điều sau

  • Cây văn phòng phải luôn xanh tươi tốt
  • Các loại cây được thay tất nhiên là cây xấu không đạt chất lượng như cam kết. Trường hợp những chậu cây để quá lâu cũng nên được thay bằng cây khác chỉ đơn giản là tạo sinh khí cho môi trường xung quanh.
  • Chủng loại cây ở 1 vị trí có thể được thay bằng cây mới cùng loại hoặc 1 loại cây hoàn toàn khác phụ thuộc vào thỏa thuận ban đầu của bạn. Nhưng tốt nhất hãy chọn các đơn vị cho luân chuyển thay đổi chủng loại để văn phòng bạn mỗi tháng như khoác lên áo mới ở từng góc nhỏ.

  • Công tác thay cây cần phải gọn gàng, chuyên nghiệp, không làm xáo trộn hoạt động công ty và đặc biệt phải giữ vệ sinh chung.

Mỗi công ty cho thuê cây cảnh văn phòng sẽ có những ưu điểm riêng của họ, tất nhiên mức giá sẽ khác nhau rất nhiều. Bạn nên nhờ bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm chơi cây cảnh văn phòng để nhờ họ giúp đỡ nếu cần thiết nhé.

À mà nếu công ty bạn đang cần dịch vụ thiết kế tường thẳng đứng thì gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Địa chỉ: số 5 hẻm 236/17/18, Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 

Hotline MR Biên : 0966.26.28.29 - 024.665.14729