Bỏ túi ngay 6 ưu điểm sau để lên ý tưởng cho bức tường vườn thẳng đứng nào

Vườn thẳng đứng đang là xu hướng của nhiều ngôi nhà trong thành phố lớn bởi tính tiện dụng của nó. Không phải tự dưng mà loại hình thi công này đều được những người giàu làm việc trong thành phố muốn sở hữu nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm thi công nhiều loại công trình vườn thẳng đứng để đưa ra lời giải đáp cho xu hướng này nhé.

Có nhiều kiểu vườn thẳng đứng được thi công theo nhiều dạng thiết kế khác nhau

Tùy theo từng không gian khác nhau sẽ được tạo ra nhiều kiểu thiết kế vườn thẳng đứng hợp lý nhất. Điều này còn phải phụ thuộc vào kinh nghiệm của từng đơn vị thi công nữa.

Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng ta đều có thể thấy thiết kế vườn thẳng đứng khá độc đáo gồm nhiều module ghép lại với nhau, không bắn vít nhiều. Việc áp dụng mô hình vườn tường đứng không gây chống thấm và không làm hư hại tường nhà bạn.

Bạn nên tham khảo thêm nhiều dạng mô hình vườn thẳng đứng khác nhau để tự định hình được cho mình ý tưởng thiết kế phù hợp nhé.

Hệ thống thoát nước của vườn thẳng đứng rất hiện đại

Hệ thống thoát nước tiên tiến, giúp cây không bị úng rễ. Theo như tôi thấy, càng về những năm gần đây thì hệ thống thoát nước của vườn thẳng đứng càng được cải tiến sao cho phù hợp nhất. Điều đó đã giải quyết rất nhiều nỗi lo của những chủ nhà khó tính.

Chẳng có ai muốn bức tường của mình bị thấm nước và ảnh hưởng đến bố cục tổng thể của ngôi nhà cả đâu. Vì vậy, khi vấn đề về hệ thống thoát nước đã được cải thiện, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng thi công được hình thành và sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Có thể tùy chọn loại cây phù hợp cho vườn thẳng đứng

Tùy vào nhu cầu và sở thích, bạn sẽ được lựa chọn giống cây cho vườn thẳng đứng phù hợp nhất. Giống cây mà chúng tôi cung cấp là những loại giống khỏe, đảm bảo sinh trưởng trong những điều kiện khí hậu khác nhau.

Tất nhiên phải khảo sát địa hình của ngôi nhà bạn chuẩn bị thi công, sau đó mới đưa ra danh sách những loại cây phù hợp cho khách hàng thi công. Vì vậy, bạn hãy nghe theo ý kiến của đơn vị thi công nhằm tham khảo loại cây trồng phù hợp nhất nhé.

Dễ dàng tháo lắp và di chuyển

Có nhiều loại công trình rất khó để di chuyển vật liệu vào thi công, chẳng hạn như những vườn thẳng đứng nằm trong những tòa nhà cao tầng sẽ rất khó di chuyển nếu như không được phép sử dụng thang máy.

Thời gian gần đây, việc tháo lắp vật liệu để di chuyển đã trở nên dễ dàng hơn khi chọn lựa những loại vật liệu dễ dàng thi công. Vì vậy, mỗi đơn vị sẽ có những biện pháp khác nhau, việc của bạn là lựa chọn đơn vị phù hợp theo yêu cầu của mình.

Hệ thống cách âm tốt

Hãy thử hình dung một buổi trưa nắng nóng, tiếng xe cộ trong thành phố khiến cho chúng ta khó chịu. Thế nhưng khi có một khu vườn tường thẳng đứng trong nhà, đảm bảo với bạn rằng chúng ta sẽ thoát khỏi tình trạng vừa được kể ở trên.

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thấy rằng vườn trên tường thẳng đứng còn cách âm rất tốt, tiếng ồn được giảm thiểu hiệu quả. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều người muốn sở hữu một bức tường thẳng đứng trong không gian nhà mình

Giá cả thi công hợp lý

Hiện nay mảng thi công này có rất nhiều công ty nhận làm trọn gói, vì vậy rất khó để biết được mức giá chung dao động trong khoảng bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn nên nhờ bạn bè mình giới thiệu địa chỉ những công ty thi công loại công trình này để có được báo giá vườn thẳng đứng phù hợp.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm nhiều dịch vụ của những công ty khác để nắm được mức giá cụ thể nhất cho ngân sách của mình có phù hợp với báo giá mà họ đưa ra hay không.

Nếu trong quá trình tìm kiếm, và bạn đang ở Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm ra được đơn vị chuyên thi công vườn thẳng đứng. Hãy gọi cho công ty chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhé.

Địa chỉ: số 5 hẻm 236/17/18, Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 

Hotline MR Biên : 0966.26.28.29 - 024.665.14729